Chính sách bảo hành

MẪU TEM BẢO HÀNH SẢN PHẨM CỦA CÔNG TYunnamed
 Trên tem bảo hành sẽ có thông tin ngày, tháng, năm. Chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm trong thời hạn và tem được giữ nguyên không bị rách hoặc dán đè.
 

 

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CỦA NHÀ SẢN XUẤT

Trong thời gian bảo hành, các sản phẩm sẽ được sửa chữa miễn phí khi có hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất (Sản phẩm không hoàn chỉnh, tuột vít, mặt bảng trầy xước, méo mó ngay khi nhận hàng, khung bảng trầy xước, méo mó, bảng bị phồng rộp). Nếu sản phẩm nằm trong thời gian bảo hành hư hỏng quá 50% trong điều kiện bảo hành của nhà sản xuất, sản phẩm đó chúng tôi sẽ đổi sang sản phẩm mới 100%. Khi bảo hành, khách hàng phải xuất trình Phiếu Bảo Hành và giấy tờ mua hàng.

VIỆC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ KHÔNG ĐƯỢC ÁP DỤNG KHI:

1. Mã sản phẩm trên sản phẩm và Phiếu bảo hành không giống nhau hoặc Phiếu bảo hành bị sửa chữa/tẩy xóa/rách rời/ chắp vá.
2. Người sử dụng tự ý tháo gỡ, thay đổi cấu trúc sản phẩm hoặc di chuyển vị trí, hoặc tự ý sửa chữa.
3. Các hư hỏng có nguyên nhân như : tác động vật lý, cơ lý, hóa chất, thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, các vết trầy xước trong quá trình sử dụng.
THỜI GIAN TRIỂN KHAI BẢO HÀNH

+/ Trong vòng 24 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông tin của Quý khách hàng, nhân viên bảo hành của chúng tôi sẽ ghi  nhận bằng văn bản  mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra hoặc thay thế mới 100% những sản phẩm lỗi trên 50%.

Trong quá trình tìm hiểu thông tin để tiến hành bảo hành, khách hàng cung cấp cho nhà sản xuất hình ảnh sản phẩm và thông tin về độ ẩm, nhiệt độ và quá trình sử dụng , từ đó nhà sx đưa ra kết luận cho việc bảo hành sản phẩm đó.

+/ Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

Những hỏng hóc do lỗi bên mua gây ra như:

+/ Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế.

ĐỐI VỚI BẢNG HUỲNH QUANG

Riêng đối với sản phẩm Bảng huỳnh quang nhập khẩu do Công ty phân phối, chúng tôi không bảo hành đối với những trường hợp:

  • Tem bị rách, vỡ, bị dán đè hoặc sửa đổi
  • Hư hỏng do tác động cơ học: làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ hoặc do thiên tai gây ra.
  • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa.
  • Nguồn, remote, điều khiển, pin (nếu có), dây kết nối hoặc dây tín hiệu bị đứt.

ĐỐI VỚI BẢNG HUỲNH QUANG KHI BẢO HÀNH QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỬI VỀ. 

24 HOÀNG VĂN THỤ – TP QUY NHƠN 

54 NGUYỄN TRUNG TRỰC – TP QUY NHƠN (BẢNG HUỲNH QUANG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *