Quy nhơn chọn mua Bảng tương tác ở đâu

  1. Độ ổn định tương tác: Do tấm nền tương tác được gắn liền với màn hình tivi nên phần tương tác của tivi khó bị lệch hơn. Ngược lại, đối với bảng tương tác, nếu máy chiếu không được gắn cố định thì mỗi lần sử dụng người sử dụng sẽ phải căn chỉnh lại tương tác bảng. Việc này có thể mất từ 1-10 phút tuỳ công nghệ bảng và kỹ năng người căn chỉnh.   
  2. Giá thành: Tivi tương tác có giá thành cao hơn bảng tương tác rất nhiều. Nếu một bộ bảng tương tác 82 inch (có kèm CPU core i3 và máy chiếu xa) rơi vào khoảng 40-60 triệu thì một bộ tivi tương tác (có kèm CPU nhỏ gọn gắn sau màn hình) có thể lên tới 200 triệu.

    Tuy nhiên, tivi càng nhỏ lại càng rẻ. Loại tivi nhỏ 50-64 inch rơi vào khoảng 90 – 130 triệu. Loại 42 inch lại chỉ có xấp xỉ 40-60 triệu mà thôi, tuy nhiên loại này quá nhỏ cho hầu hết các lớp học. Giá bảng tương tác thì ngược lại, thường không rẻ hơn đáng kể khi mua kích thước nhỏ.   

  3. Ảnh hưởng tới mắt: Do sử dụng bóng hình chiếu hậu nên  ánh sáng đi trực tiếp từ bóng hình đến mắt học sinh. Việc sử dụng tivi tương tác để giảng dạy trong thời gian dài sẽ gây mỏi mắt và ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ. Máy chiếu sử dụng ánh sáng phản xạ nên không gây ra các hiện tượng này. 

Giá thành và ảnh hưởng tới mắt là 2 yếu tố quyết định để người mua sử dụng bảng tương tác thay cho tivi tương tác. Đi kèm với giá thành cao của tivi là rủi ro cũng cao hơn. Môi trường học tập càng năng động thì khả năng học sinh chạy va vào (hoặc đâm thẳng vào thiết bị), ném đồ chơi, cầm compa chạy đâm vào, hoặc đôi khi là tò mò nghịch ngợm thiết bị, gây trục trặc hỏng hóc càng cao. Trong khi đó hầu hết các hành động này đều vô hại với bảng tương tác (trừ 1 số loại sử dụng công nghệ cũ). Hơn nữa, các trường cũng thường khó thuyết phục phụ huynh cho con tham gia các lớp học có tivi tương tác hơn (“Ở nhà nó đã xem hoạt hình cả ngày rồi, giờ đến trường lại xem tivi nữa thì không được”) 

Kết luận: 90% thời gian, bạn nên sử dụng bảng tương tác trong các lớp học của mình. Chỉ nên sử dụng tivi tương tác cho các phòng học nhỏ cho khoảng 8 học sinh trở xuống do lúc này bạn chỉ cần tivi tương tác loại nhỏ, có giá thành tương đương với bảng tương tác.

2. Tương tác bằng bút hay bằng tay? 

Các bảng tương tác công nghệ cũ thường yêu cầu 1 loại bút đặc biệt để có thể sử dụng. Tôi không khuyến khích bạn sử dụng loại bảng tương tác này trong lớp học, đơn giản là vì bút rất dễ bị mất và bị hỏng trong khi giá bán của cả 2 loại bảng là như nhau. Chi phí thay thế của 1 chiếc bút có thể lên tới hơn 1 triệu và thường thì bạn phải chờ vài ngày đến 2 tháng (nếu hàng không có sẵn tại Việt Nam hoặc đã bị ngừng sản xuất) để đặt bút thay thế. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến việc sử dụng bảng tương tác trong lớp học. Một số loại bút tương tác có chứa phím tắt để giúp việc sử dụng được thuận tiện hơn, nhưng thường thì các chức năng của chúng hướng đến việc sử dụng trong doanh nghiệp nhiều hơn là trong lớp học.   

Ngoài ra việc sử dụng bút tương tác cũng làm mất khả năng tương tác đa điểm. Tuy có loại bảng tương tác cho phép nhiều người sử dụng cùng lúc (phổ biến từ 2-4 người) nhưng lại không cho phép dùng các thao tác quen thuộc trên máy tính bảng như zoom bằng 2 ngón tay, xoay ảnh…   

Kết luận: Bạn nên sử dụng bảng tương tác cảm ứng bằng tay. Nếu cơ sở giáo dục của bạn đang sử dụng bảng tương tác bằng bút, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng chúng nhưng hãy lựa chọn bảng tương tác cảm ứng bằng tay cho những phòng học tiếp theo của bạn. Đừng lo lắng vì tất cả các phần mềm và nội dung bài giảng của bạn đều vẫn sẽ sử dụng được bình thường trên bảng tương tác cảm ứng bằng tay.   

3. Bảng tương tác điện trở, từ hay hồng ngoại? 

Bảng tương tác điện trở sử dụng công nghệ tương tác giống với những chiếc điện thoại thông minh đời đầu (như dòng điện thoại O2 cách đây khoảng 10 năm). Hiện tại công nghệ này đang dần bị xoá bỏ do độ nhạy tương tác kém và lớp màng tương tác dễ bị ngoại lực tác động làm hỏng. 

Bảng cảm ứng từ ít phổ biến hơn tại Việt Nam và thường cũng đòi hỏi bút cảm ứng để sử dụng. Độ bền và độ chính xác của nó tốt hơn hẳn so với bảng tương tác điện trở nhưng đắt hơn và do ít phổ biến nên người dùng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong trường hợp thiết bị bị trục trặc, hỏng hóc cần linh kiện thay thế… 

Bảng cảm ứng hồng ngoại sử dụng các tia hồng ngoại để tạo thành một ma trận phía trên mặt bảng. Khi người dùng tương tác với bảng sẽ làm đứt gãy các tia hồng ngoại này. Bảng tương tác dựa vào đó để xác định được vị trí tương tác. Loại bảng tương tác cảm ứng hồng ngoại hiện đã đạt được độ chín về công nghệ nên có giá thành rất hợp lý, độ bền cao, tính chính xác và tốc độ tương tác đều tốt. 

Kết luận: Là một thiết bị công nghệ nên rõ ràng bạn không nên chọn những công nghệ bảng tương tác thông minh đã cũ, lỗi thời. Bảng tương tác hồng ngoại là sự lựa chọn rất rõ ràng ở đây. 

4. Bảng tương tác hay máy chiếu tương tác? 

Khác với bảng tương tác, máy chiếu tương tác chỉ yêu cầu 1 mặt phẳng bất kỳ để chiếu hình ảnh và tương tác, chứ không cần phải có bảng. Máy chiếu tương tác thường là loại máy chiếu thông thường được nhà sản xuất gắn thêm 1 mô-đun camera hồng ngoại. Camera hồng ngoại này sẽ nhận tín hiệu từ bút cảm ứng để xác định vị trí tương tác của người dùng. Nhược điểm của loại này giống như với bảng tương tác sử dụng bút, tuy nhiên việc mua 1 chiếc máy chiếu tương tác rẻ hơn so với việc mua 1 bộ máy chiếu + bảng tương tác. Máy chiếu tương tác cũng có tính cơ động cao hơn bảng tương tác nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn này.    

Một số nhà cung cấp cũng bán riêng camera hồng ngoại để gắn vào máy chiếu, giúp biến nó thành máy chiếu tương tác.  

Kết luận: Máy chiếu tương tác phù hợp hơn với các lớp học cho học viên lớn, khi chiếc bảng chủ yếu được sử dụng để phục vụ cho việc thuyết trình, chứ không phải cho học viên tương tác trực tiếp với nội dung (ví dụ như các lớp đại học, các buổi hội thảo…). Với các lớp học dành cho học viên nhỏ tuổi, bảng tương tác thường sẽ thích hợp hơn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bảng tương tác cho các lớp học cố định của mình và có 1 chiếc máy chiếu tương tác khi cần di chuyển.   

5. Bảng tương tác hay mô-đun tương tác? 

Mô-đun tương tác, hay còn gọi là bảng tương tác di động, thực chất là công nghệ đời tiếp theo của máy chiếu tương tác. Ngoài mô-đun camera gắn trên máy chiếu, dòng bảng tương tác này còn có 1 mô-đun phát chùm tia hồng ngoại giúp xác định vị trí cảm ứng mà không cần tới bút chuyên dụng, nhờ đó cho người sử dụng tương tác được bằng tay. 

Bạn gắn mô đun phát tia hồng ngoại này lên một mặt phẳng và hướng máy chiếu và camera hồng ngoại vào đó, nó lập tức trở thành một mặt phẳng tương tác được. Mô đun tương tác này có thể được gắn cố định lên tường hoặc lên mặt bảng trắng hiện có và biến nó thành bảng tương tác, hoặc bạn cũng có thể dễ dàng chuyển nó qua lại giữa các phòng học khác nhau. Lợi điểm của loại bảng này là tiết kiệm được chi phí làm mặt bảng nên có giá thành rẻ hơn, lại có thể tận dụng bảng trắng sẵn có trong lớp học để có thể vừa tương tác lại vừa viết vẽ được bằng bút viết bảng thông thường.    

Kết luận: Mô-đun tương tác ứng dụng công nghệ mới là một lựa chọn thay thế đáng giá cho bảng tương tác truyền thống. Bạn nên hỏi nhà cung cấp của mình để được tư vấn thêm về loại bảng tương tác này.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã nắm được tất tần tật về các công nghệ bảng tương tác phổ biến hiện có trên thị trường Việt Nam hiện nay và có thể chọn được cho mình một chiếc bảng tương tác thông minh phù hợp cho cơ sở giáo dục của mình! 

Mọi thắc mắc xin tư vấn về sản phẩm, Quý khách hàng liên hệ đến chúng tôi

Công ty TNHH SX&TM Hưng Phát Lợi

54 Nguyễn Trung Trực – Tp Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Cuối năm thực hiện đơn hàng Bảng cho các Trường học trên địa bàn tỉnh

🌈🌈🌈 Những ngày cuối năm 2019, Tổ sản xuất đã cố gắng thực hiện

Thay thế Bảng mới cho các Trường học năm 2019

Bảng viết Hưng Phát Lợi là đơn vị được chọn là nhà thầu chính

Lắp đặt Bảng dạy học tại Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hoài Ân – Bình Định.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được đầu tư xây dựng mới tại thị trấn Tăng Bạt

Lắp đặt Bảng chống lóa Hàn Quốc tại Trường THCS Bùi Thị Xuân – Tp Quy Nhơn

Bảng viết Hưng Phát Lợi là đơn vị nhận cung cấp và lắp đặt cho thầu

Màn hình tương tác thông minh xu hướng dạy học mới năm 2019

Màn hình tương tác thông minh là một giải pháp tương tác thông minh All in One,

Mua Ti vi màn hình tương tác thông minh tại Quy nhơn

Thời đại ngày nay, công nghệ thay đổi và phát triển hàng ngày để

Nhà Thầu Chính cung cấp thiết bị văn phòng làm việc cho Ban QLDA Criem Project tại TP Quy Nhơn

Công ty chúng tôi đã thực hiện thành công gói Thiết bị văn phòng

Lắp đặt Bảng từ viết bút lông trong hệ thống Ngoại Ngữ SG

Bảng viết Hưng Phát Lợi là đơn vị nhận cung cấp và lắp đặt Bảng

Cung cấp trang thiết bị nội thất văn phòng Hòa Phát tại Tp Quy Nhơn – Bình Định.

Quý khách hàng đang cần mở Văn phòng làm việc, hay mở rộng cần

Khởi động ngày đầu năm Kỷ Hợi cùng Bảng viết Hưng Phát Lợi.

Xưởng sản xuất Bảng đã bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa sản phẩm đến

Lắp đặt Bảng từ chống lóa tại Tuy Phước – Bình Định.

Lắp đặt Bảng từ chống lóa cho Trường học mới xây dựng tại Huyện

Lắp đặt Bảng chống lóa cho gói thầu Trường THCS Nhơn Mỹ

Lắp đặt Bảng chống lóa cho gói thầu Trường THCS Nhơn Mỹ

Kích thước Bàn Ghế học sinh theo chuẩn Bộ giáo dục

Những lưu ý chọn mua bàn ghế học sinh do Công ty Bảng viết

Mua Bảng dạy học chống lóa ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng.

Bạn đang cần tìm mua Bảng dạy học chống lóa, Bảng viết ghi chú,

Lắp đặt Bảng chống lóa cho Trường THPT Trần Cao Vân – Tp Quy Nhơn

Lắp đặt Bảng chống lóa cho Trường THPT Trần Cao Vân - Tp Quy

Lắp đặt Bảng kính văn phòng cho Công ty CP Địa Ốc Xanh Nha Trang

Công ty CP Địa Ốc Xanh Nha Trang là đơn vị chuyên hoạt động

Bảng thông tin ngoài trời được sử dụng như thế nào

Bảng thông báo ngoài trời là bảng tin được sử dụng rất thuận tiện cho

Lắp đặt Bảng tại Trường THCS Thị Trấn Tuy Phước

Lắp đặt và bàn giao Bảng từ chống lóa Hàn Quốc cho các phòng

Cung cấp Bảng Lịch công tác cho Công Ty TNHH Marubeni Lumber Việt Nam

Cung cấp Bảng Lịch công tác cho Công Ty TNHH Marubeni Lumber Việt Nam

Bán bảng từ xanh giá rẻ

Bảng từ xanh do Hưng Phát Lợi sản xuất với bề mặt bảng nhập

Dự án lắp đặt Bảng cao cấp cho Delta Galil Việt Nam

Delta Galil Vietnam là nhà sản xuất và phân phối toàn cầu các sản

Dự án mới 2018 tại Trung tâm ngoại ngữ Gwis CN Quy nhơn

Đầu năm 2018 Công ty Chúng tôi hân hạnh được là đối tác cung

Mua Bảng từ văn phòng tại TX An khê

Bạn đang cần tìm Bảng viết ghi chú, Bảng văn phòng hay Bảng viết

Cung cấp Bảng từ trắng cho Công ty CP Scots English Australia Tại Quy Nhơn

Công ty CP Scots English Australia là Công ty có vốn nước ngoài hoạt

Bảng mầm non vải nỉ nhám tại Quy Nhơn

Bảng di động 2 mặt mầm non từ xanh, nỉ nhám có rất nhiều công

Cung cấp Bảng ghim văn phòng cho Toyota Quy Nhơn

Chi nhánh Toyota Quy Nhơn (278A Nguyễn Thị Định, Tp.Quy Nhơn) thuộc Công ty Cp

Cung cấp Bảng cho Trung tâm Tiếng Nhật Triều Minh

Trung tâm ngoại ngữ Tiếng Nhật (13 Hà Huy Tập, Tp Quy Nhơn) đã

Bảng từ di động trắng được sử dụng ở đâu?

*Bảng từ di động trắng được sử dụng ở văn phòng, phòng họp nhỏ

Bảng kẻ ô ly Trường TH, THCS và THPT Ischool Quy Nhơn

Hung Phat Loi Co.,Ltd Board được Trường Tiểu học, THCS và THPT Ischool

Hướng dẫn sử dụng Bảng từ trắng, Bảng từ xanh chống lóa

Bảng từ trắng là những vật dụng dùng nhiều trong văn phòng công sở và

Bảng từ trắng quan trọng như thế nào đối với văn phòng

Bảng từ trắng văn phòng được giới công sở văn phòng đặc biệt ưa chuộng vì nó

Khắc phục các nhược điểm khi mua sử dụng bảng viết phấn.

Thủ thuật hay mẹo cực hay khắc phục các nhược điểm khi mua sử

Chính thức áp thuế chống bán phá giá thép mạ nhập khẩu

http://vtv.vn/kinh-te/chinh-thuc-ap-thue-chong-ban-pha-gia-thep-ma-nhap-khau-20170331175205468.htm VTV.vn - Thuế chống bán phá giá chính thức có hiệu lực sau 15

Giới thiệu Bảng trượt thông minh

Bảng viết từ Hàn Quốc ra đời là sản phẩm không thể thiếu đối

Lắp đặt hệ thống Thiết bị giảng dạy tại Trung tâm Ngoại Ngữ Ames – Bảng tương tác, bàn ghế

Trung tâm Ngoại Ngữ Ames thuộc Công ty CP Softech - Chi nhánh Đà

Cung cấp và lắp đặt cho Công trình Trường CĐN Nam Trung Bộ

Hung Phat Loi Co.,Ltd Board tiếp tục được chủ đầu tư lựa chọn là

Lắp đặt Bảng từ cho Trung trâm Ngoại Ngữ WISE – Quy Nhơn

WISE cũng là đơn vị đào tạo Anh ngữ có đội ngũ giáo viên

Thư chúc mừng Quý khách hàng – Đối tác Đinh Dậu 2017

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác! Năm Bính Thân 2016 sắp khép lại và chúng

Lắp đặt bàn giao Bảng dạy học cho trường Tiểu học Nhơn Hội

Lắp đặt và bàn giao Bảng từ Hàn Quốc cho các phòng học của

Bảng tương tác vào trường mầm non  

Cô giáo Trần Thị Thùy Xuân và các bé lớp Lá 2 trong tiết

Lắp đặt Bảng từ tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Lắp đặt và bàn giao Bảng từ Hàn Quốc cho các phòng học của

Viết phấn quá đẹp, cô giáo Việt đang gây bão trên Reddit

Vừa rồi một ảnh GIF ghi lại cảnh một cô giáo người Việt viết

Lắp đặt Thiết bị bảng chống lóa, máy chiếu Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm – Kbang

Lắp đặt Thiết bị bảng chống lóa, máy chiếu Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường Tiểu học Hoàng Quốc Việt – Tp Quy Nhơn

Chúng tôi là đơn vị thực hiện lắp đặt Thiết bị, Bảng chống lóa

Lắp đặt Bảng từ xanh cố định cho Trường tiểu học Lý Thường Kiệt

Ngày 04/10/16 Công ty Bảng viết Hưng Phát Lợi đã thực hiện lắp đặt

Mua bảng dạy học ở đâu

Hiện nay Bảng từ chống lóa hàn quốc được sử dụng khá phổ biến

Lắp đặt Bảng và bàn ghế cho Công ty TNHH Tổ chức Giáo dục Quốc tế Laeta

Lắp đặt bảng và bàn ghế cho Công ty TNHH Tổ chức Giáo dục

Bảng Flipchart xu hướng mới cho dân công sở khi tổ chức họp, hội thảo

Bảng flipchart khi nghe ta cảm nhận có chút gì đó phương tây lai

Giới thiệu Bảng ghim văn phòng cao cấp

Bảng ghim văn phòng có khung nhôm bảo vệ đẹp, sang trọng và hiện đại. Sản

Những tiêu chí lựa chọn bảng ghim tốt

Những tiêu chí lựa chọn bảng ghim tốt

Giá vẽ tranh tại Quy Nhơn

Giá vẽ tranh tại Quy Nhơn

Tại sao bạn nên chọn Bảng kính Hưng Phát Lợi

Bảng kính thể hiện tính mỹ thuật cao cấp, thể hiện sự sang trọng,

Kính dùng làm bảng viết văn phòng

Để đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ cho Quý khách khi

Máy chiếu BenQ MX 812ST
Một số lưu ý khi sử dụng máy chiếu

I. Chú ý khi sử dụng máy: - Sau khi tắt máy không được rút

Hướng dẫn sử dụng máy chiếu Panasonic

Sử dụng máy chiếu có khó không? Thực ra mà nói rất là dễ,

Cung cấp và lắp đặt hệ thống bảng dạy học tại Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Hacic

Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Hacic (553 Nguyễn Thái Học, Tp Quy Nhơn)

Bảng Flipchart tại FLC Quy Nhơn Golf & Resort phục vụ cho hội nghị

Bảng Flipchart hội thảo được Chúng tôi cung cấp cho Cty Cp FLC Quy

Bảng Flipchart là gì?

Flipchart là từ thường sử dụng với các loại bảng dùng trong họp nhóm,

Từng bước tạo dựng quán cafe của riêng bạn

Từng bước tạo dựng quán cafe của riêng bạn Bạn đang có một khoản vốn

Một ngày mới khởi đầu hoàn hảo

Làm thế nào để khởi đầu ngày mới hoàn hảo? Sáng sớm, khi thức giấc

Kích thước các khổ giấy văn phòng thường dùng

Bảng viết Hưng Phát Lợi xin giới thiệu các bạn kích thước các khổ

Triển khai lắp đặt bảng thiết bị cho Dự án mới Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ  được đầu tư xây dựng mới tại địa chỉ 04 Thi

Tác hại của phấn viết bảng

Tác hại của phấn viết bảng

Giao tiếp trong môi trường công sở là cực kỳ quan trọng

Giao tiếp trong môi trường công sở là cực kỳ quan trọng

Cách thức sử dụng Bảng từ xanh Hiệu quả

Để giúp cho khách hàng có thêm thông tin trong việc sử dụng bảng

Cách lựa chọn Bảng Văn Phòng cho phù hợp

Với những nhịp độ làm việc hối hả tại các văn phòng công sở hiện nay

Cung cấp Thiết bị cho Trường Tiểu học Ngô Mây – Cơ sở 2

Cung cấp Thiết bị, Bảng chống lóa cho Trường Tiểu học Ngô Mây -

Mở quán cafe cóc, cafe nhỏ ở Sài Gòn, đẹp bắt mắt hợp thời đại

Mở quán cafe cóc, cafe nhỏ ở Sài Gòn, đẹp bắt mắt hợp thời

Bí ẩn đằng sau chiêu đoán tuổi của Microsoft

Bí ẩn đằng sau chiêu đoán tuổi của Microsoft

Cung cấp Bảng thuyết trình cho Trường Đại học Bách khoa TP HCM

Công ty chúng tôi hân hạnh là đơn vị cung cấp Bảng thuyết trình

Ông Obama nói gì để Việt Nam không chảy máu chất xám?

TTO - Trong buổi trò chuyện cùng Tổng thống Obama sáng 25-5 tại TP.HCM,

Cho Thuê Bảng thuyết trình kẹp giấy Flipchart

Cho Thuê bảng kẹp giấy Flipchart Toàn Quốc Thuê bảng kẹp giấy flipchart của Bảng

Quá phi lý khi giới trẻ không biết Picasso là ai

Trong câu chuyện với VietNamNet về giáo dục thẩm mỹ, họa sĩ Lý

Trường Trung học cơ sở Trần Bá

Cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống máy chiếu cho trường THCS Trần

Tìm hiểu các loại giấy in thông dụng

Có rất nhiều loại giấy được sử dụng cho ngành in và công dụng

Tìm hiểu Bảng Tương tác IQBoard

Bảng tương tác thông minh IQBoard có kích thước từ 60 đến 112 inches. Bảng

Quy nhơn bạn nên chọn bảng văn phòng nào? Ở đâu

Bảng văn phòng là dụng cụ không thể thiếu ở những môi trường làm

Cung cấp bảng cho Cty TNHH Quảng Cáo Ngoài trời Châu Á
Cung cấp bảng cho Cty TNHH Quảng Cáo Ngoài trời Châu Á

Công ty chúng tôi đã cung cấp Bảng Flipchart UP9.12 "đẹp - sang trọng

Cung cấp Thiết bị tương tác U-pointer 2 cho Trung tâm Ngoại ngữ Á Âu Quy Nhơn

Trung tâm Ngoại ngữ Á-Âu – AELC (Asia – Europe Language Center) trực thuộc

Giới thiệu thiết bị tương tác thông minh U-POINTER

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THIẾT BỊ TƯƠNG TÁC THÔNG MINH U-POINTER Thiết bị tương tác

Đà Nẵng: Đầu tư hơn 8,7 tỷ đồng trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy

Đà Nẵng: Đầu tư hơn 8,7 tỷ đồng trang thiết bị hỗ trợ giảng

Bignote – Một giải pháp thông minh

Hãng sản xuất: ISL Xuất xứ: Hàn quốc Công nghệ: Cảm nhận quang học Bignote đã được

Công cụ quảng cáo đang “ngập tràn” phố phường VN

Trong thời gian vài tháng trở lại đây, độc giả (đặc biệt là ở

Bí mật hạnh phúc

Bí mật hạnh phúc

Đổi mới giáo dục chậm chạp được “RÓT” từ trên xuống

Đổi mới giáo dục chậm chạp được “RÓT” từ trên xuống

Ngày hội vui chơi cho mẹ và bé

Mẹ được cùng bé tham gia trò chơi, nấu ăn, dự lớp trải nghiệm

Tiếng Anh công sở: Ứng xử với sếp khi suýt bị đuổi việc

Mendy thường xuyên đi muộn và hôm nay đến công sở muộn tới 2