Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG PHÁT LỢI

Nhà sản xuất bảng chống lóa chuyên nghiệp

Trụ sở chính: 54 Nguyễn Trung Trực – TP Quy Nhơn

Xưởng sản xuất: Tại Khu công nghiệp Nhơn Phú, TP Quy Nhơn

DĐ: 0935066.177 – 0.1222.57.1111

Mail: hungphatloi.qn@gmail.com

Website: http://bangchongloa.net/

http://hungphatloi.blogspot.com/

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên cho phép chúng tôi được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt nhất tới Quý khách hàng.

Bảng viết phấn trong mỗi chúng ta không ai không biết đến, nó đã tồn tại từ rất lâu và ngày nay bảng viết được sử dụng rộng rãi không chỉ trong giảng đường mà còn được sử dụng trong các cuộc họp tại văn phòng hay được sử dụng tại nhà giúp bạn có thể dạy thêm cho con hay ghi chú những công việc cần nhớ. Tuy nhiên bảng viết phấn thông thường có nhiều nhược điểm như bụi, chói rất khó nhìn, khó xóa, độ bền không cao… Do đó con người đã biết thay thế chúng bằng loại bảng viết cao cấp hơn, và khắc phục tốt những nhược điểm đó.

Hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hưng Phát Lợi (tiền thân là cơ sở sản xuất bảng chống lóa Hàn Quốc tại Cụm công nghiệp Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn) đã cho ra đời những dòng bảng chống lóa mặt kẽm Hàn Quốc cao cấp viết bằng phấn hoặc viết bằng bút lông. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị trường học, công ty chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất bảng chống lóa cao cấp Hàn Quốc, bàn ghế thiết bị dùng trong nhà trường, thiết bị văn phòng. Công ty đã được nhiều khách hàng tín nhiệm trong tỉnh và các tỉnh lân cận như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Gia Lai, Kontum, Daklak.

Với ý nghĩ mong muốn Quý khách hàng sử dụng được những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và hơn hết là sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi xin cam kết đảm bảo chất lượng cho mỗi sản phẩm của chúng tôi ra thị trường, tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng.

Một lần nữa, công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *